TAM ĐA NEW CENTER - ĐIỂM 10 CHO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ

tháng 11 07, 2019
💯 Tam đa new center đang là dự án làm thay đổi " PHƯƠNG THỨC SỐNG" cho cư dân Tam Đa, được phát triển bởi Tập đoàn XD & ĐT Thành Công, tọa lạc tại Xã Tam Đa – Yên Phong – Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội 30p lái xe. Dự án vừa đảm bảo một tổ ấm chất lượng, vừa là sản phẩm tích lũy tiềm năng và đầu tư hiệu quả, ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng về cả chất lượng và gia tăng giá trị cho tương lai.💯 Tại Tam Đa New Center, chúng tôi mạnh dạn lấy Điểm 10 cho một điểm an cư lí tưởng, do thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng sống.
 Điểm 10 cho một không gian sống khác biệt, rộng rãi và thư thái.
Vừa vặn, vẹn tròn, trong tầm tay với hệ thống tiện ích đồng bộ - tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm cho cư dân.
 Điểm 10 cho vị trí đủ gần thừa hưởng tiện ích ngoại khu phong phú, đủ xa để cách biệt ồn ào phố thị.💯 Ở phương diện đầu tư, Tam Đa New Center hội tụ Điểm 10 cho tiềm năng tăng giá trong tương lai gần được dự báo và chứng minh suốt 10 năm qua tại Yên phong - Bắc Ninh.
 Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm cao cấp tiềm năng khai thác gia tăng giá trị theo thời gian nhờ bệ phóng hạ tầng, nguồn lực dân cư. LÃI NGAY THỜI ĐIỂM MUA.
Điểm 10 cho 1 dự án, khi thuộc địa điểm tập hợp nhiều chuyên gia làm việc có nhu cầu thuê nhà cao. Đảm bảo dòng tiền, đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài, một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội chưa từng xuất hiện tại Tam Đa. TIỀM NĂNG SINH LỜI KHÔNG DƯỚI 30%/ NĂM
 Không thể không có thêm điểm cộng hoàn hảo về khả năng thanh khoản vượt trội khi nhu cầu mua để ở, đầu tư quá lớn so với quy mô dự án cung cấp cho thị trường. CHỈ CÓ DUY NHẤT 60 căn Shophouse và 238 lô Liền kề.
🔥🔥🔥 DỰ ÁN "SỐNG CHẤT" VỚI GIÁ BÁN "TRONG TẦM TAY", SỞ HỮU NGAY SẢN PHẨM CỦA TAM ĐA NEW CENTER 🔥🔥🔥

Hotline: 0971.551.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN